เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5073704
Food Chemistry and Food Determination
เคมีอาหารและการตรวจสอบอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 07:59-12:0062-405C9-9-0 
อาจารย์: นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติมา พานิชย์
สำรองให้:เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644299 : เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร9-9-0
สอบกลางภาค: 28 ส.ค. 2566 เวลา 14:50 - 16:35 NO
สอบปลายภาค: 31 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 66-624
คำอธิบายรายวิชา
องค์ประกอบทางเคมีของอาหาร และการเปลี่ยนแปลงทางเคมีของอาหารและผลิตภัณฑ์ในระหว่างการแปรรูปและการเก็บรักษา คุณภาพของอาหาร การป้องกันการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของอาหาร วัตถุเจือปนอาหาร การสุ่มตัวอย่างการตรวจสอบคุณภาพของอาหารและผลิตภัณฑ์ และปฏิบัติการที่เกี่ยวข้อง

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991