เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5073604
Entrepreneurship in Agriculture and Food Business
การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจเกษตรและอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต2(1-2-3)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 07:59-11:0062-406C9-9-0 
อาจารย์: ดร.ชาติรส จิตรักษ์ธรรม
สำรองให้:เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644299 : เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร9-9-0
สอบกลางภาค: 29 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 62-403
สอบปลายภาค: 27 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 62-408
คำอธิบายรายวิชา
แนวคิดในการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจเกษตรและอาหาร การเป็นผู้ประกอบการใหม่ การประเมินโอกาสทางธุรกิจ การวิเคราะห์ความเป็นไปได้ของธุรกิจ การจัดทำแผนธุรกิจ การวิเคราะห์และกลยุทธ์ด้านการตลาด การจัดการด้านการผลิต การเงิน การบริหารองค์การ กฎหมายที่เกี่ยวข้อง การบริการของภาครัฐในภาคธุรกิจเกษตรและอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991