ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5073604
Entrepreneurship in Agriculture and Food Business
การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจเกษตรและอาหาร
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
2(1-2-3)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พ.
07:59-11:00
62-406
C
9-9-0
อาจารย์:
ดร.ชาติรส จิตรักษ์ธรรม
สำรองให้:
เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644299 : เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
9-9-0
สอบกลางภาค:
29 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 62-403
สอบปลายภาค:
27 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 62-408
คำอธิบายรายวิชา
แนวคิดในการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจเกษตรและอาหาร การเป็นผู้ประกอบการใหม่ การประเมินโอกาสทางธุรกิจ การวิเคราะห์ความเป็นไปได้ของธุรกิจ การจัดทำแผนธุรกิจ การวิเคราะห์และกลยุทธ์ด้านการตลาด การจัดการด้านการผลิต การเงิน การบริหารองค์การ กฎหมายที่เกี่ยวข้อง การบริการของภาครัฐในภาคธุรกิจเกษตรและอาหาร
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991