เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5001106
Agricultural and Food Technology Vision
โลกทัศน์ทางเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต2(1-2-3)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 07:59-11:0062-402C12-12-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณิศา มาชู
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรพร ภักดีฉนวน
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
นายสัตวแพทย์รัญจวน อิสรรักษ์
นายพงษ์ศักดิ์ มานสุริวงศ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติมา พานิชย์
สำรองให้:เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 661 กลุ่ม 664299 : เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร12-12-0
สอบกลางภาค: 31 ส.ค. 2566 เวลา 10:20 - 12:05 NO
สอบปลายภาค: 31 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 62-402
คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาภาพรวมของงานทางด้านเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร โดยเน้นความสำคัญต่อเศรษฐกิจของประเทศไทย ความรู้ทั่วไปทางด้านเทคโนโลยีทางด้านการผลิตพืช สัตว์ สัตว์น้ำ และอาหาร มาตรฐานและความปลอดภัยของผลิตผลทางการเกษตรและอาหาร แนวโน้มธุรกิจเกษตรและอาหาร โอกาสในการประกอบอาชีพ การศึกษาดูงานภาคสนามฟาร์มเกษตรแบบครบวงจร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991