ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4373201
Food Biotechnology
เทคโนโลยีชีวภาพอาหาร
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
3(2-3-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พ.
09:59-12:00
ศว.ชีวะ7
C
11-11-0
อ.
12:59-16:00
73-530
C
อาจารย์:
ดร.นฤมล รักไชย
ดร.นิรัญญา บุญติ้น
สำรองให้:
เทคโนโลยีชีวภาพ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644297 : เทคโนโลยีชีวภาพ
11-11-0
คำอธิบายรายวิชา
ผลกระทบของเทคโนโลยีชีวภาพต่อคุณภาพของวัตถุดิบ คุณค่าทางโภชนาการ และกระบวนการแปรรูปในอุตสาหกรรมอาหาร การประยุกต์ใช้วิธีการและเทคนิคทางเทคโนโลยีชีวภาพด้านเทคโนโลยีการหมัก เทคโนโลยีเอนไซม์ เทคโนโลยีพันธุวิศวกรรม วิศวกรรมโปรตีน และวิศวกรรมกระบวนการชีวภาพในการดัดแปรองค์ประกอบของอาหารเพื่อปรับปรุงคุณสมบัติหรือให้ได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีมูลค่าสูง วิธีการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตและวิเคราะห์องค์ประกอบของอาหาร ปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหาภาคบรรยาย การศึกษานอกสถานที่
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991