เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4373201
Food Biotechnology
เทคโนโลยีชีวภาพอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-3-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 09:59-12:00ศว.ชีวะ7C11-11-0 
  อ. 12:59-16:0073-530C 
อาจารย์: ดร.นฤมล รักไชย
ดร.นิรัญญา บุญติ้น
สำรองให้:เทคโนโลยีชีวภาพ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644297 : เทคโนโลยีชีวภาพ11-11-0
คำอธิบายรายวิชา
ผลกระทบของเทคโนโลยีชีวภาพต่อคุณภาพของวัตถุดิบ คุณค่าทางโภชนาการ และกระบวนการแปรรูปในอุตสาหกรรมอาหาร การประยุกต์ใช้วิธีการและเทคนิคทางเทคโนโลยีชีวภาพด้านเทคโนโลยีการหมัก เทคโนโลยีเอนไซม์ เทคโนโลยีพันธุวิศวกรรม วิศวกรรมโปรตีน และวิศวกรรมกระบวนการชีวภาพในการดัดแปรองค์ประกอบของอาหารเพื่อปรับปรุงคุณสมบัติหรือให้ได้ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีมูลค่าสูง วิธีการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตและวิเคราะห์องค์ประกอบของอาหาร ปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหาภาคบรรยาย การศึกษานอกสถานที่

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991