ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
3663618
Food and Beverage Service and Operation
การดำเนินงานและบริการอาหารและเครื่องดื่ม
คณะ
วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
02
อ.
12:59-17:00
วข.สตูล 206
C
11-3-8
อาจารย์:
ดร.อรรณพ บุญจันทร์
สำรองให้:
การท่องเที่ยว(เทียบโอน) ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 6583404 : การท่องเที่ยว(เทียบโอน)
ทุกชั้นปี
11-3-8
8-0-8
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย ความสำคัญ ประเภท และรูปแบบการจัดการอาหารและเครื่องดื่ม รูปแบบการจัดโต๊ะอาหารและการบริการในภัตตาคาร การออกแบบรายการอาหารไทยและนานาชาติ สุขอนามัยในการปฏิบัติงานอาหารและเครื่องดื่ม มาตรฐานฝีมือแรงงานที่เกี่ยวข้องกับการจัดอาหารและเครื่องดื่ม ฝึกปฏิบัติในสถานประกอบการจริง
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991