เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
3663618
Food and Beverage Service and Operation
การดำเนินงานและบริการอาหารและเครื่องดื่ม
คณะวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  02 อ. 12:59-17:00วข.สตูล 206C11-3-8 
อาจารย์: ดร.อรรณพ บุญจันทร์
สำรองให้:การท่องเที่ยว(เทียบโอน) ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 6583404 : การท่องเที่ยว(เทียบโอน)
ทุกชั้นปี
11-3-8
8-0-8
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย ความสำคัญ ประเภท และรูปแบบการจัดการอาหารและเครื่องดื่ม รูปแบบการจัดโต๊ะอาหารและการบริการในภัตตาคาร การออกแบบรายการอาหารไทยและนานาชาติ สุขอนามัยในการปฏิบัติงานอาหารและเครื่องดื่ม มาตรฐานฝีมือแรงงานที่เกี่ยวข้องกับการจัดอาหารและเครื่องดื่ม ฝึกปฏิบัติในสถานประกอบการจริง

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991