เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5063618
Local Fishery Products
ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 07:59-12:0062-405C12-12-0 
อาจารย์: รองศาสตราจารย์นฤมล อัศวเกศมณี
สำรองให้: ทุกชั้นปี12-12-0
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ชนิดของผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้านในท้องถิ่น กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน บรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา ความปลอดภัยในการบริโภคผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน มาตรฐานและการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991