เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5181102
Broiler Production and Farm Management Technology
เทคโนโลยีการผลิตและการจัดการฟาร์มไก่เนื้อ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต1(1-0-2)
เงื่อนไขรายวิชา: CON 5181103:63 และ 5181603:63
รายวิชาต่อเนื่อง:CON 5181103
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 08:59-10:00สบ21C31-29-2 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครวญ บัวคีรี
สำรองให้:เทคโนโลยีการเกษตร(การผลิตสัตว์) ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654718 : เทคโนโลยีการเกษตร(การผลิตสัตว์)
ทุกชั้นปี
31-28-3
2-0-2
สอบกลางภาค: 28 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 14:45 48-404
สอบปลายภาค: 30 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 74-511 บ.
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5181603 เทคโนโลยีการผลิตและการจัดการฟาร์มสัตว์ รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5181103 ปฏิบัติการเทคโนโลยีการผลิตและการจัดการฟาร์มไก่เนื้อ ความสำคัญและสภาพการผลิตไก่เนื้อ เศรษฐกิจภายในประเทศและต่างประเทศ การผลิตไก่เนื้อที่เป็นการค้าโดยเน้นความเหมาะสมกับท้องถิ่น พันธุ์และการคัดเลือก โรงเรือนและอุปกรณ์อาหาร การให้อาหาร ระบบการจัดการฟาร์มไก่เนื้อแบบต่าง ๆ ปัจจัยที่ส่งผลต่อการจัดการฟาร์ม การวางแผนการผลิต การบริหารและการจัดการด้านเทคนิคการเลี้ยงในระยะต่าง ๆ ธุรกิจและการตลาดไก่เนื้อ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991