เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5103903
Special Project
โครงการพิเศษ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3(0-6-3)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 12:59-19:0062-405C10-10-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง
ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร10-10-0
คำอธิบายรายวิชา
ดำเนินการวิจัยตามแผนงานที่นำเสนอในวิชาระเบียบวิธีวิจัย ภายใต้คำแนะนำของอาจารย์ที่ปรึกษา การบันทึกผลการวิจัย การสรุปและวิจารณ์ผลการวิจัย การอ้างอิงเอกสาร การเขียนรายงานการวิจัย และเสนอเป็นรูปเล่มรายงาน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991