ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5103410
Production Technology of Meat Products
เทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พ.
08:59-10:00
62-401
C
11-11-0
อาจารย์:
ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:
การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
11-11-0
สอบกลางภาค:
1 ก.ย. 2566 เวลา 13:00 - 14:45 72-203 บ.
สอบปลายภาค:
31 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 2-301
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103411 ปฏิบัติการการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ชนิดและองค์ประกอบของเนื้อสัตว์ การเปลี่ยนแปลงคุณภาพภายหลังการตาย การจัดการและการเตรียม หลักการและเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และสัตว์ปีกชนิดต่าง ๆ การควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษา มาตรฐานผลิตภัณฑ์ แนวโน้มการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการคำนวณต้นทุนการผลิต
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991