เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5103410
Production Technology of Meat Products
เทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 08:59-10:0062-401C11-11-0 
อาจารย์: ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร11-11-0
สอบกลางภาค: 1 ก.ย. 2566 เวลา 13:00 - 14:45 72-203 บ.
สอบปลายภาค: 31 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 2-301
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103411 ปฏิบัติการการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ชนิดและองค์ประกอบของเนื้อสัตว์ การเปลี่ยนแปลงคุณภาพภายหลังการตาย การจัดการและการเตรียม หลักการและเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และสัตว์ปีกชนิดต่าง ๆ การควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษา มาตรฐานผลิตภัณฑ์ แนวโน้มการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการคำนวณต้นทุนการผลิต

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991