| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | พ. | 07:59-09:00 | 62-401 | C | 11-11-0 | |
| | | อาจารย์: | นางสุเพ็ญ ด้วงทอง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติมา พานิชย์
|
| | | สำรองให้: | การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 11-11-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 1 ก.ย. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 62-401 |
| | | สอบปลายภาค: | 30 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 62-408 |
|