ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5104001
Training and Technology Transfer
การฝึกอบรมและการถ่ายทอดเทคโนโลยี
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
1(0-3-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
07:59-11:00
62-406
C
10-10-0
อาจารย์:
ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
สำรองให้:
การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
10-10-0
คำอธิบายรายวิชา
การพัฒนาบุคลากร การวางแผนและการบริหารการฝึกอบรม การสำรวจความต้องการในการฝึกอบรม การกำหนดวัตถุประสงค์และการจัดทำแผนในการฝึกอบรม การจัดทำสื่อและเอกสารในการฝึกอบรม การฝึกปฏิบัติการเป็นวิทยากรหรือผู้สอนงาน เทคนิคการนำเสนอและการถ่ายทอดอย่างมีประสิทธิภาพ การวัดประเมินผลการฝึกอบรม การพัฒนาบุคลากรตามสายอาชีพด้านการผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991