เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5104001
Training and Technology Transfer
การฝึกอบรมและการถ่ายทอดเทคโนโลยี
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1(0-3-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 07:59-11:0062-406C10-10-0 
อาจารย์: ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร10-10-0
คำอธิบายรายวิชา
การพัฒนาบุคลากร การวางแผนและการบริหารการฝึกอบรม การสำรวจความต้องการในการฝึกอบรม การกำหนดวัตถุประสงค์และการจัดทำแผนในการฝึกอบรม การจัดทำสื่อและเอกสารในการฝึกอบรม การฝึกปฏิบัติการเป็นวิทยากรหรือผู้สอนงาน เทคนิคการนำเสนอและการถ่ายทอดอย่างมีประสิทธิภาพ การวัดประเมินผลการฝึกอบรม การพัฒนาบุคลากรตามสายอาชีพด้านการผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991