เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5103604
Food Quality Assurance and Food Safety Laboratory
ปฏิบัติการการประกันคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(0-4-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 12:59-17:0062-401C10-10-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร10-10-0
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103603 การประกันคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการสร้างเครื่องมือคุณภาพ การปรับปรุงคุณภาพ การแก้ไขปัญหาคุณภาพด้วยเครื่องมือ 7 QC Tools และการวิเคราะห์จุดควบคุมวิกฤตในกระบวนการผลิตอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991