ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5103603
Food Quality Assurance and Food Safety
การประกันคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พ.
08:59-10:00
62-402
C
10-10-0
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
สำรองให้:
การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
10-10-0
สอบปลายภาค:
27 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 66-621
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103604 ปฏิบัติการการประกันคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร หลักการประกันคุณภาพอาหาร การจัดการคุณภาพ ระบบการบริหารคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมคุณภาพเชิงสถิติ ความสำคัญของการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหาร การปฏิบัติที่ดีในการผลิต สุขาภิบาลโรงงานอาหาร อันตรายในอาหาร ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม ระบบประกันคุณภาพที่ใช้ในห่วงโซ่อาหาร GMP, HACCP, ISO9000, ISO22000 ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และการประยุกต์ใช้ มาตรฐานและกฎหมายอาหารภายในประเทศและต่างประเทศ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991