เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5103603
Food Quality Assurance and Food Safety
การประกันคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 08:59-10:0062-402C10-10-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร10-10-0
สอบปลายภาค: 27 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 66-621
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103604 ปฏิบัติการการประกันคุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร หลักการประกันคุณภาพอาหาร การจัดการคุณภาพ ระบบการบริหารคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมคุณภาพเชิงสถิติ ความสำคัญของการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหาร การปฏิบัติที่ดีในการผลิต สุขาภิบาลโรงงานอาหาร อันตรายในอาหาร ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม ระบบประกันคุณภาพที่ใช้ในห่วงโซ่อาหาร GMP, HACCP, ISO9000, ISO22000 ระบบการจัดการด้านความปลอดภัยของอาหารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง และการประยุกต์ใช้ มาตรฐานและกฎหมายอาหารภายในประเทศและต่างประเทศ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991