เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5103405
Production Technology of Vegetable Fruit and Cereal Products Laboratory
ปฏิบัติการเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ และธัญพืช
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(0-4-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 12:59-17:0062-406C11-11-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร11-11-0
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103404 เทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ และธัญพืช ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการจัดการและการเตรียมวัตถุดิบ การแปรรูปผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ และธัญพืชชนิดต่าง ๆ ได้แก่ การทำแห้ง การอบ การทอด การแช่อิ่ม การดอง การแช่แข็ง การบรรจุกระป๋อง แยม และเยลลี่ เป็นต้น การควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษา และการคำนวณต้นทุนการผลิต

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991