| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | พ. | 09:59-11:00 | 62-401 | C | 11-11-0 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
|
| | | สำรองให้: | การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 11-11-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 30 ส.ค. 2566 เวลา 10:20 - 12:05 72-203 บ. |
| | | สอบปลายภาค: | 27 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 62-407 |
|