| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | พ. | 09:59-12:00 | 62-402 | C | 10-10-0 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
|
| | | สำรองให้: | การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 10-10-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 28 ส.ค. 2566 เวลา 14:50 - 16:35 NO |
| | | สอบปลายภาค: | 25 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 5-403 |
|