เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5104501
Food Innovation
นวัตกรรมอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(2-0-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 09:59-12:0062-402C10-10-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร10-10-0
สอบกลางภาค: 28 ส.ค. 2566 เวลา 14:50 - 16:35 NO
สอบปลายภาค: 25 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 5-403
คำอธิบายรายวิชา
เทคโนโลยีที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ซึ่งเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมอาหารในด้านต่างๆ การจัดการวัตถุดิบ การถนอมและแปรรูปอาหาร การบรรจุและเก็บรักษาอาหาร และการควบคุมกระบวนการผลิต หลักการและการประยุกต์ใช้งาน การพัฒนาผลิตภัณฑ์และกระบวนการที่ทันสมัย ความล้ำหน้าเมื่อเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีที่มีอยู่ในปัจจุบัน แนวโน้มในปัจจุบันและอนาคต

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991