ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5103602
Quality Control of Food Products Laboratory
ปฏิบัติการการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
2(0-4-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
ศ.
13:59-18:00
62-404
C
11-11-0
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
สำรองให้:
การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
11-11-0
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103601 การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการสุ่มตัวอย่างและการเตรียมตัวอย่าง การวัดขนาดและรูปร่าง การตรวจสอบตำหนิและสิ่งแปลกปลอม การวิเคราะห์ค่าสี การวิเคราะห์ค่าความหนืด การวัดลักษณะเนื้อสัมผัสของอาหารโดยวิธีเคมีฟิสิกส์ และการตรวจสอบการเสื่อมเสียคุณภาพของวัตถุดิบ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991