เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5103602
Quality Control of Food Products Laboratory
ปฏิบัติการการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(0-4-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 13:59-18:0062-404C11-11-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร11-11-0
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103601 การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการสุ่มตัวอย่างและการเตรียมตัวอย่าง การวัดขนาดและรูปร่าง การตรวจสอบตำหนิและสิ่งแปลกปลอม การวิเคราะห์ค่าสี การวิเคราะห์ค่าความหนืด การวัดลักษณะเนื้อสัมผัสของอาหารโดยวิธีเคมีฟิสิกส์ และการตรวจสอบการเสื่อมเสียคุณภาพของวัตถุดิบ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991