| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | ศ. | 12:59-14:00 | 62-404 | C | 11-11-0 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
|
| | | สำรองให้: | การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 11-11-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 31 ส.ค. 2566 เวลา 14:50 - 16:35 62-408 |
| | | สอบปลายภาค: | 31 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 66-622 |
|