เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5103601
Quality Control of Food Products
การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 12:59-14:0062-404C11-11-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร11-11-0
สอบกลางภาค: 31 ส.ค. 2566 เวลา 14:50 - 16:35 62-408
สอบปลายภาค: 31 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 66-622
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103602 ปฏิบัติการการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร หลักการและความสำคัญของการควบคุมคุณภาพการผลิตในอุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมคุณภาพวัตถุดิบ กระบวนการผลิต และผลิตภัณฑ์สุดท้าย การสุ่มตัวอย่างเพื่อการยอมรับ สมบัติทางกายภาพ เคมีและจุลินทรีย์ วิธีการตรวจวัดคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991