เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5103401
Food Planning and Production Management
การวางแผนและการจัดการการผลิตอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 07:59-12:0062-412C11-11-0 
อาจารย์: ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร11-11-0
สอบกลางภาค: 29 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 NO
สอบปลายภาค: 25 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 66-624
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญของการวางแผนและการจัดการการผลิตอาหาร การวางผังโรงงาน การจัดการกระบวนการผลิต การจัดการกำลังคน การควบคุมและวางแผนกำลังการผลิต รวมถึงการควบคุมต้นทุน การจัดการสินค้าคงคลัง การจัดการของเสียจากการผลิต และปฏิบัติการตามเนื้อหาข้างต้น

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991