เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5074907
Research in Food Technology I
การวิจัยทางเทคโนโลยีอาหาร 1
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1(1-0-2)
เงื่อนไขรายวิชา: 5073002:59
รายวิชาต่อเนื่อง:5074908
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 15:59-17:0062-407C9-2-7 
อาจารย์: นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติมา พานิชย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐมน เสมือนคิด
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ทุกชั้นปี
9-2-7
9-0-9
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5073002 การวางแผนการทดลอง การสืบค้นข้อมูลสำหรับหัวข้อการวิจัยทางด้านเทคโนโลยีอาหารโดยอาศัยเทคโนโลยีข่าวสาร ข้อมูลจากวารสาร และรายงานการวิจัย การวางแผนโครงการวิจัย การเขียนโครงร่างงานวิจัย และนำเสนอโครงร่างงานวิจัยภายใต้คำแนะนำของอาจารย์ที่ปรึกษา งานวิจัยอิสระในสาขาวิชาทางเทคโนโลยีอาหารภายใต้การควบคุมและชี้แนะของอาจารย์ที่ปรึกษา

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991