เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5074312
Food Product Development
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(1-3-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 07:59-12:0062-401C9-9-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติมา พานิชย์
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร9-9-0
สอบกลางภาค: 29 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 62-412
สอบปลายภาค: 27 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 68-203 ป.ตรี
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญและหลักการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การสร้างและคัดเลือกแนวคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ การพัฒนาสูตรและกรรมวิธีในการผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่ การทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ การตลาดของผลิตภัณฑ์ใหม่ การประเมินผลความสำเร็จของโครงการ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991