| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | พฤ. | 07:59-12:00 | 62-401 | C | 9-9-0 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิติมา พานิชย์
|
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 9-9-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 29 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 62-412 |
| | | สอบปลายภาค: | 27 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 68-203 ป.ตรี |
|