| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | พ. | 14:59-17:00 | 62-404 | C | 9-9-0 | |
| | | อาจารย์: | นางสุเพ็ญ ด้วงทอง ดร.ชำนาญ พูลสวัสดิ์ ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
|
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | 9-9-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 1 ก.ย. 2566 เวลา 14:50 - 16:35 62-402 |
| | | สอบปลายภาค: | 25 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 74-511 บ. |
|