เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5074002
Supply Chain and Logistics Management in Food Industry
การจัดการห่วงโซ่อุปทานและโลจิสติกส์ในอุตสาหกรรมอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(2-0-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 14:59-17:0062-404C9-9-0 
อาจารย์: นางสุเพ็ญ ด้วงทอง
ดร.ชำนาญ พูลสวัสดิ์
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร9-9-0
สอบกลางภาค: 1 ก.ย. 2566 เวลา 14:50 - 16:35 62-402
สอบปลายภาค: 25 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 74-511 บ.
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญของการจัดการห่วงโซ่อุปทานและโลจิสติกส์ ในอุตสาหกรรมอาหาร ปัจจัยขับเคลื่อนและตัวชี้วัด การออกแบบเครือข่ายโลจิสติกส์ การจัดการการผลิตและการจัดการคุณภาพในห่วงโซ่อุปทาน การจัดหาวัตถุดิบ การบริหารสินค้าคงคลังและการคลังสินค้า การขนส่งและการกระจายสินค้า เทคโนโลยีสารสนเทศและการประสานงานในห่วงโซ่อุปทาน การศึกษานอกสถานที่และกรณีศึกษา

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991