เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5074001
Food Business and Food Innovation
การดำเนินธุรกิจอาหารและนวัตกรรมอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(2-0-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 12:59-15:0062-404C9-9-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐมน เสมือนคิด
ดร.ชาติรส จิตรักษ์ธรรม
ดร.อดิศรา ตันตสุทธิกุล
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634272 : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร9-9-0
สอบกลางภาค: 31 ส.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 68-206 ป.ตรี
สอบปลายภาค: 30 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 2-305
คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาความรู้เบื้องต้นในการดำเนินธุรกิจอาหาร การบริหารการดำเนินงานในธุรกิจอาหาร การประยุกต์ใช้นวัตกรรมในธุรกิจอาหาร การตลาดธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหารและพฤติกรรมผู้บริโภค การจัดการการเงินสำหรับธุรกิจอาหาร และกฎหมายธุรกิจอาหารสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991