ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5074409
Beverage
เครื่องดื่ม
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
12:59-17:00
62-401
C
50-30-20
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐมน เสมือนคิด
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
ทุกชั้นปี
ภาษาอังกฤษ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644102 : ภาษาอังกฤษ
41-20-21
27-6-21
28-4-24
สอบกลางภาค:
30 ส.ค. 2566 เวลา 10:20 - 12:05 NO
สอบปลายภาค:
26 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 62-412
-:
รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
บทบาทของเครื่องดื่ม ชนิดและประเภทของเครื่องดื่ม ส่วนประกอบและคุณภาพของเครื่องดื่ม กรรมวิธีการผลิตเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ ชนิดอัดแก๊สและไม่อัดแก๊ส การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม เครืองมือเครื่องใช้ในการผสมและการบริการ การผสมเครื่องดื่ม ชนิดทีมีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991