เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5074409
Beverage
เครื่องดื่ม
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-17:0062-401C50-30-20 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณฐมน เสมือนคิด
สำรองให้: ทุกชั้นปี
ทุกชั้นปี
ภาษาอังกฤษ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644102 : ภาษาอังกฤษ
41-20-21
27-6-21
28-4-24
สอบกลางภาค: 30 ส.ค. 2566 เวลา 10:20 - 12:05 NO
สอบปลายภาค: 26 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 62-412
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
บทบาทของเครื่องดื่ม ชนิดและประเภทของเครื่องดื่ม ส่วนประกอบและคุณภาพของเครื่องดื่ม กรรมวิธีการผลิตเครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ ชนิดอัดแก๊สและไม่อัดแก๊ส การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม เครืองมือเครื่องใช้ในการผสมและการบริการ การผสมเครื่องดื่ม ชนิดทีมีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991