เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5071601
Basic Agribusiness and Food Business Model
โมเดลธุรกิจเกษตรและอาหารเบื้องต้น
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต2(1-2-3)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 12:59-16:0062-401C10-10-0 
อาจารย์: ดร.สุพรรณี เขียวชอุ่ม
สำรองให้:เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644299 : เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
ทุกชั้นปี
8-8-0
2-2-0
สอบกลางภาค: 8 ก.พ. 2565 เวลา 13:00 - 14:45 62-401
สอบปลายภาค: 27 เม.ย. 2565 เวลา 13:45 - 15:45 62-401
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับธุรกิจเกษตรและอาหาร เครื่องมือที่ช่วยออกแบบโมเดลธุรกิจและองค์ประกอบต่าง ๆ ได้แก่ ลูกค้า การสร้างคุณค่า ช่องทาง ความสัมพันธ์กับลูกค้า กระแสรายได้ ทรัพยากรหลัก กิจกรรมหลัก พันธมิตรหลัก และโครงสร้างต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเกษตรและอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991