เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5003113
Statistics for Agricultural and Food Research
สถิติเพื่อการวิจัยทางการเกษตรและอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 12:59-17:00Lab.คอม101C9-9-0 
อาจารย์: ดร.มงคล เทพรัตน์
สำรองให้:เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644299 : เทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร9-9-0
คำอธิบายรายวิชา
สถิติพื้นฐานและวิธีการทางสถิติในการวิจัยทางการเกษตรและอาหาร หลักการการวางแผนการทดลอง การทดสอบสมมติฐานทางสถิติ การเปรียบเทียบค่าเฉลี่ย การวิเคราะห์ความแปรปรวน การถดถอยและสหสัมพันธ์อย่างง่าย และการประยุกต์ใช้โปรแกรมทางสถิติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991