เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4373302
Traditional Fermented Foods
อาหารหมักดั้งเดิม
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-3-6)
เงื่อนไขรายวิชา: 4371101:64 และ 4371102:64
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 07:59-10:00Bio.tech บรรยายC11-11-0 
  ศ. 08:59-12:00Bio.tech LabC 
อาจารย์: ดร.นฤมล รักไชย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ดิกิจ
สำรองให้:เทคโนโลยีชีวภาพ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644297 : เทคโนโลยีชีวภาพ11-11-0
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่เรียนผ่านมาก่อน : 4371101 จุลชีววิทยา และ 4371102 ปฏิบัติการจุลชีววิทยา บทบาทของจุลินทรีย์ในอาหารหมักดั้งเดิม การเปลี่ยนแปลงทางกายภาพและเคมีของอาหารระหว่างการหมัก กรรมวิธีการผลิตและการควบคุมการหมักอาหารดั้งเดิมชนิดต่าง ๆ ปฏิบัติการที่สอดคล้องกับเนื้อหาภาคบรรยาย การศึกษานอกสถานที่

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991