เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4863402
Catering and Beverage
การจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่ม
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 07:59-12:0072-201 บ.C40-40-0 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ฐิติมาพร ศรีรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ) ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644296 : คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ)40-40-0
สอบกลางภาค: 30 ส.ค. 2566 เวลา 10:20 - 12:05 68-315 ป.ตรี
สอบปลายภาค: 27 ต.ค. 2566 เวลา 10:45 - 12:45 68-314 ป.ตรี
คำอธิบายรายวิชา
ประเภทและการวางแผนดำเนินการจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่ม การจัดตกแต่งโต๊ะ และมารยาทในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม การเลือกภาชนะและวัสดุอุปกรณ์ การคิดต้นทุนและ การกำหนดราคาขาย และฝึกปฏิบัติการจัดเลี้ยงอาหารและเครื่องดื่ม

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991