เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861107
Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 08:59-12:0072-202 บ.C40-39-1 
อาจารย์: ดร.กษิเดช ฉันทกุล
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-39-1
สอบกลางภาค: 1 ก.ย. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 3-402
สอบปลายภาค: 24 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 3-404
-: รายวิชาเลือกเสรี
  02 จ. 12:59-16:0072-201 บ.C40-40-0 
อาจารย์: ดร.กษิเดช ฉันทกุล
สำรองให้: ทุกชั้นปี38-38-0
สอบกลางภาค: 1 ก.ย. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 3-403
สอบปลายภาค: 24 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 3-405
-: รายวิชาเลือกเสรี
  03 อ. 12:59-16:0072-202 บ.C42-42-0 
อาจารย์: ดร.กษิเดช ฉันทกุล
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-40-0
สอบกลางภาค: 1 ก.ย. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 3-404
สอบปลายภาค: 24 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 3-406
-: รายวิชาเลือกเสรี
  04 อ. 08:59-12:0072-203 บ.C40-40-0 
อาจารย์: ดร.กษิเดช ฉันทกุล
สำรองให้: ทุกชั้นปี40-40-0
สอบกลางภาค: 1 ก.ย. 2566 เวลา 08:30 - 10:15 3-405
สอบปลายภาค: 24 ต.ค. 2566 เวลา 08:30 - 10:30 2-302
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย ความสำคัญของอาหาร ภาวะโภชนาการที่มีต่อสุขภาพ และแนวทางการบริโภคอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991