เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861107
Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2565 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-16:0072-201 บ.C41-41-0 
อาจารย์: ดร.วันฉัตร ศิริสาร
สำรองให้:การจัดการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634413C : การจัดการ41-41-0
สอบกลางภาค: 15 ก.ย. 2565 เวลา 13:00 - 14:45 68-314 ป.ตรี
สอบปลายภาค: 21 พ.ย. 2565 เวลา 13:45 - 15:45 no
-: รายวิชาเลือกเสรี
  02 อ. 08:59-12:0073-532 ป.จุลชีวะC40-39-1 
อาจารย์: ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
สำรองให้:การบริหารทรัพยากรมนุษย์ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634408A : การบริหารทรัพยากรมนุษย์
ทุกชั้นปี
40-34-6
40-39-1
สอบกลางภาค: 15 ก.ย. 2565 เวลา 13:00 - 14:45 68-314 ป.ตรี
สอบปลายภาค: 21 พ.ย. 2565 เวลา 13:45 - 15:45 no
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย ความสำคัญของอาหาร ภาวะโภชนาการที่มีต่อสุขภาพ และแนวทางการบริโภคอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991