ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4861107
Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการ
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
08:59-12:00
9-101
C
30-29-1
อาจารย์:
ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
30-29-1
สอบกลางภาค:
10 ก.พ. 2565 เวลา 13:00 - 14:45 9-405
สอบปลายภาค:
25 เม.ย. 2565 เวลา 10:45 - 12:45 62-405
-:
รายวิชาเลือกเสรี
02
อ.
08:59-12:00
9-103
C
33-33-0
อาจารย์:
ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
สำรองให้:
ทุกชั้นปี
30-30-0
สอบกลางภาค:
10 ก.พ. 2565 เวลา 13:00 - 14:45 9-406
สอบปลายภาค:
25 เม.ย. 2565 เวลา 10:45 - 12:45 62-407
-:
รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย ความสำคัญของอาหาร ภาวะโภชนาการที่มีต่อสุขภาพ และแนวทางการบริโภคอาหาร
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991