เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861107
Food and Nutrition
อาหารและโภชนาการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 08:59-12:009-101C30-29-1 
อาจารย์: ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
สำรองให้: ทุกชั้นปี30-29-1
สอบกลางภาค: 10 ก.พ. 2565 เวลา 13:00 - 14:45 9-405
สอบปลายภาค: 25 เม.ย. 2565 เวลา 10:45 - 12:45 62-405
-: รายวิชาเลือกเสรี
  02 อ. 08:59-12:009-103C33-33-0 
อาจารย์: ดร.สิริมาภรณ์ วัชรกุล
สำรองให้: ทุกชั้นปี30-30-0
สอบกลางภาค: 10 ก.พ. 2565 เวลา 13:00 - 14:45 9-406
สอบปลายภาค: 25 เม.ย. 2565 เวลา 10:45 - 12:45 62-407
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย ความสำคัญของอาหาร ภาวะโภชนาการที่มีต่อสุขภาพ และแนวทางการบริโภคอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991