ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
4861203
Principles of Food Preparation
หลักการประกอบอาหาร
คณะ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
2 / 2565
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
อ.
07:59-12:00
72-201 บ.
C
25-24-1
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:
คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654296 : คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ)
25-24-1
คำอธิบายรายวิชา
เครื่องมือ เครื่องใช้ เครื่องปรุง วัตถุดิบ เทคนิคในการประกอบอาหาร และศิลปะในการจัดตกแต่งจานอาหาร หลักการและวิธีการเลือกซื้อวัตถุดิบ การประกอบอาหารประเภทต่าง ๆ การจัดการครัว และฝึกปฏิบัติ
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991