เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861203
Principles of Food Preparation
หลักการประกอบอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2565 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 07:59-12:0072-201 บ.C25-24-1 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654296 : คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ)25-24-1
คำอธิบายรายวิชา
เครื่องมือ เครื่องใช้ เครื่องปรุง วัตถุดิบ เทคนิคในการประกอบอาหาร และศิลปะในการจัดตกแต่งจานอาหาร หลักการและวิธีการเลือกซื้อวัตถุดิบ การประกอบอาหารประเภทต่าง ๆ การจัดการครัว และฝึกปฏิบัติ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991