เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861402
Knowledge and Management for Home Economics
ความรู้เกี่ยวกับคหกรรมศาสตร์และการบริหารจัดการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-16:0072-201 บ.C48-45-3 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรชัย พุทธรักษ์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644296 : คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ)48-0-48
สอบกลางภาค: 10 ก.ย. 2564 เวลา 13:00 - 14:45 48-402
สอบปลายภาค: 15 พ.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 58/2-403 บ.
คำอธิบายรายวิชา
คหกรรมศาสตร์ในประเทศไทยและต่างประเทศ บทบาทของ คหกรรมศาสตร์ในการพัฒนาคุณภาพชีวิต ลักษณะงานคหกรรมศาสตร์ และบริหารจัดการธุรกิจทางด้านคหกรรมศาสตร์ในยุคปัจจุบัน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991