เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4862301
Physics for Home Economics
ฟิสิกส์ในงานคหกรรมศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2566 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 12:59-16:0072-201 บ.C23-21-2 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร กังสนันท์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ) ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654296 : คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ)
ทุกชั้นปี
23-21-2
1-0-1
สอบกลางภาค: 30 ส.ค. 2566 เวลา 10:20 - 12:05 74-501 บ.
สอบปลายภาค: 24 ต.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 74-402 บ.
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับฟิสิกส์ มวล ปริมาตร อุณหภูมิ การให้ความร้อน การเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ การนำความร้อนและการถ่ายเทความร้อนระหว่างการประกอบอาหาร ความหนาแน่น ความดัน การประยุกต์ใช้หลักการทางฟิสิกส์สำหรับงานคหกรรมศาสตร์

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991