เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4861303
Food Chemistry
เคมีอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(3-0-6)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2565 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พ. 08:59-12:0072-201 บ.C25-24-1 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร กังสนันท์
สำรองให้:คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 654296 : คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ)25-24-1
สอบกลางภาค: 2 ก.พ. 2566 เวลา 10:20 - 12:05 62-409
สอบปลายภาค: 30 มี.ค. 2566 เวลา 13:45 - 15:45 72-201 บ.
คำอธิบายรายวิชา
โครงสร้างและสมบัติทางเคมีของอาหาร การเปลี่ยนแปลง ทางเคมีในอาหารระหว่างการแปรรูป สาเหตุและวิธีป้องกันการเสื่อมเสียทางเคมีของอาหาร ชนิดและคุณสมบัติของวัตถุเจือปนในอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991