ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5063618
Local Fishery Products
ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
:-
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พฤ.
07:59-12:00
ห้องปฏิบัติการ
C
20-20-0
อาจารย์:
รองศาสตราจารย์นฤมล อัศวเกศมณี
สำรองให้:
คอมพิวเตอร์ธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624407A : คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
ทุกชั้นปี
20-0-20
20-20-0
สอบกลางภาค:
9 ก.ย. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 68-201 ป.ตรี
สอบปลายภาค:
18 พ.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 68-201 ป.ตรี
-:
รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ชนิดของผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้านในท้องถิ่น กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน บรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา ความปลอดภัยในการบริโภคผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน มาตรฐานและการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991