เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5063618
Local Fishery Products
ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา:-
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 07:59-12:00ห้องปฏิบัติการC20-20-0 
อาจารย์: รองศาสตราจารย์นฤมล อัศวเกศมณี
สำรองให้:คอมพิวเตอร์ธุรกิจ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624407A : คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
ทุกชั้นปี
20-0-20
20-20-0
สอบกลางภาค: 9 ก.ย. 2564 เวลา 14:50 - 16:35 68-201 ป.ตรี
สอบปลายภาค: 18 พ.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 68-201 ป.ตรี
-: รายวิชาเลือกเสรี
คำอธิบายรายวิชา
ชนิดของผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้านในท้องถิ่น กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน บรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา ความปลอดภัยในการบริโภคผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน มาตรฐานและการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำพื้นบ้าน

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991