เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
4752208
Nutrition for Health
โภชนาการเพื่อสุขภาพ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
หน่วยกิต2(2-0-4)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ไม่มีข้อมูล30-0-30CLOSED 
อาจารย์: นางสาวนพมาศ ร่มเกตุ
สำรองให้: ทุกชั้นปี30-0-30
สอบกลางภาค: 7 ก.พ. 2565 เวลา 08:30 - 10:15 NO
สอบปลายภาค: 19 เม.ย. 2565 เวลา 13:45 - 15:45 NO
-: รายวิชาเลือกเสรี
  02 พ. 14:59-17:00nC7-7-0 
อาจารย์: นางสาวนพมาศ ร่มเกตุ
สำรองให้:วิทยาศาสตร์สุขภาพและสปา ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634286 : วิทยาศาสตร์สุขภาพและสปา7-7-0
สอบกลางภาค: 7 ก.พ. 2565 เวลา 08:30 - 10:15 9-105
สอบปลายภาค: 19 เม.ย. 2565 เวลา 13:45 - 15:45 9-101
คำอธิบายรายวิชา
ความหมายและความสำคัญของโภชนาการ ความสัมพันธ์ระหว่างโภชนาการกับสุขภาพ สถานการณ์ปัญหาโภชนาการ โภชนาการสำหรับ กลุ่มวัยต่าง ๆ การประเมินภาวะโภชนาการ แนวทางการบริโภคอาหารและการส่งเสริมสุขภาพโดยการใช้หลักโภชนบำบัดเพื่อสุขภาพ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991