เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5101402
Production and Bakery Business Managment Laboratory
ปฏิบัติการการผลิตและการจัดการธุรกิจขนมอบ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2(0-4-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 12:59-17:0062-401C30-13-17 
อาจารย์: ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้: ทุกชั้นปี30-13-17
-: รายวิชาเลือกเสรี
  02 จ. 07:59-10:00NOC1-1-0 
  จ. 15:59-18:00NOC 
อาจารย์: ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร1-1-0
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5101401 การผลิตและการจัดการธุรกิจขนมอบ ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการชั่ง ตวง วัด สมบัติและหน้าที่ของส่วนผสม การผลิตและการควบคุณภาพคุกกี้ เค้ก ขนมปัง พัพ เพสตรี้ การควบคุมคุณภาพ การจัดการผลิต และการจัดจำหน่าย

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991