ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5103405
Production Technology of Vegetable Fruit and Cereal Products Laboratory
ปฏิบัติการเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ และธัญพืช
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
2(0-4-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
3 / 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
ศ.
07:59-12:00
62-401
C
1-1-0
ศ.
12:59-17:00
62-401
C
อาจารย์:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
สำรองให้:
ปี 4 ขึ้นไป
1-1-0
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103404 เทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ และธัญพืช ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการจัดการและการเตรียมวัตถุดิบ การแปรรูปผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ และธัญพืชชนิดต่าง ๆ ได้แก่ การทำแห้ง การอบ การทอด การแช่อิ่ม การดอง การแช่แข็ง การบรรจุกระป๋อง แยม และเยลลี่ เป็นต้น การควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษา และการคำนวณต้นทุนการผลิต
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991