| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | จ. | 12:59-17:00 | 62-406 | C | 16-16-0 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
|
| | | สำรองให้: | การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 16-16-0 |
| | | สอบกลางภาค: | 9 ก.ย. 2564 เวลา 10:20 - 12:05 NO |
| | | สอบปลายภาค: | 16 พ.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 48-304 |
|
| 02 | | พ. | 12:59-17:00 | 62-401 | C | 21-10-11 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
|
| | | สำรองให้: | การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 21-10-11 |
| | | สอบกลางภาค: | 9 ก.ย. 2564 เวลา 10:20 - 12:05 NO |
| | | สอบปลายภาค: | 16 พ.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 48-304 |
|