เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5103404
Production Technology of Vegetable Fruit and Cereal Products
เทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ และธัญพืช
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 12:59-14:0062-401C21-10-11 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร21-10-11
สอบกลางภาค: 18 ก.พ. 2564 เวลา 13:00 - 14:45 62-406
สอบปลายภาค: 22 เม.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 62-406
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103405 ปฏิบัติการเทคโนโลยีการผลิต ผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ และธัญพืช ชนิดและองค์ประกอบของผัก ผลไม้ และธัญพืช การเปลี่ยนแปลงคุณภาพหลังการเก็บเกี่ยว การจัดการและการเตรียม หลักการและเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ผัก ผลไม้ และธัญพืช ชนิดต่าง ๆ การควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษา มาตรฐานผลิตภัณฑ์ แนวโน้มการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการคำนวณต้นทุนการผลิต

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991