| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | พฤ. | 12:59-14:00 | 62-401 | C | 21-10-11 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
|
| | | สำรองให้: | การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 21-10-11 |
| | | สอบกลางภาค: | 18 ก.พ. 2564 เวลา 13:00 - 14:45 62-406 |
| | | สอบปลายภาค: | 22 เม.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 62-406 |
|