| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | ศ. | 12:59-14:00 | 62-401 | C | 12-11-1 | |
| | | อาจารย์: | ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
|
| | | สำรองให้: | การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ทุกชั้นปี | 12-11-1 1-0-1 |
| | | สอบกลางภาค: | 13 ก.ย. 2565 เวลา 10:20 - 12:05 68-204 ป.ตรี |
| | | สอบปลายภาค: | 16 พ.ย. 2565 เวลา 08:30 - 10:30 62-402 |
|