เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5103402
Production Technology of Beverage Products
เทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2565 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 12:59-14:0062-401C12-11-1 
อาจารย์: ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 644712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
ทุกชั้นปี
12-11-1
1-0-1
สอบกลางภาค: 13 ก.ย. 2565 เวลา 10:20 - 12:05 68-204 ป.ตรี
สอบปลายภาค: 16 พ.ย. 2565 เวลา 08:30 - 10:30 62-402
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103403 ปฏิบัติการเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ชนิดและส่วนประกอบของเครื่องดื่ม การเปลี่ยนแปลงคุณภาพ การจัดการและการเตรียม หลักการและเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ การควบคุมคุณภาพ การบรรจุ การเก็บรักษา มาตรฐานผลิตภัณฑ์ แนวโน้มการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการคำนวณต้นทุนการผลิต

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991