เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5104701
Information Technology for Food Product Management
เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2565 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-17:0062-401C17-14-3 
อาจารย์: ดร.ชาติรส จิตรักษ์ธรรม
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
ทุกชั้นปี
16-13-3
3-0-3
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เบื้องต้นทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ข้อมูลและการจัดการข้อมูล เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร การใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเป็นเครื่องมือในการสืบค้นข้อมูลและการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการธุรกิจอาหาร ศึกษาและปฏิบัติการใช้โปรแกรมสำเร็จรูป เพื่อการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศที่เกี่ยวข้องกับการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991