ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5104701
Information Technology for Food Product Management
เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
พฤ.
07:59-12:00
62-401
C
21-20-1
อาจารย์:
ดร.ชาติรส จิตรักษ์ธรรม
สำรองให้:
การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
21-20-1
สอบกลางภาค:
7 ก.ย. 2564 เวลา 10:20 - 12:05 62-404
สอบปลายภาค:
22 พ.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 72-202 บ.
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เบื้องต้นทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ข้อมูลและการจัดการข้อมูล เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร การใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเป็นเครื่องมือในการสืบค้นข้อมูลและการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการธุรกิจอาหาร ศึกษาและปฏิบัติการใช้โปรแกรมสำเร็จรูป เพื่อการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศที่เกี่ยวข้องกับการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991