เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5104701
Information Technology for Food Product Management
เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3(2-2-5)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 07:59-12:0062-401C21-20-1 
อาจารย์: ดร.ชาติรส จิตรักษ์ธรรม
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 614712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร21-20-1
สอบกลางภาค: 7 ก.ย. 2564 เวลา 10:20 - 12:05 62-404
สอบปลายภาค: 22 พ.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 72-202 บ.
คำอธิบายรายวิชา
ความรู้เบื้องต้นทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ข้อมูลและการจัดการข้อมูล เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร การใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเป็นเครื่องมือในการสืบค้นข้อมูลและการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการธุรกิจอาหาร ศึกษาและปฏิบัติการใช้โปรแกรมสำเร็จรูป เพื่อการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศที่เกี่ยวข้องกับการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991