เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5103301
Salesmanship and Negotiation in Food Business
เทคนิคการขายและการเจรจาต่อรองในธุรกิจอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 อ. 12:59-14:0062-401C16-16-0 
อาจารย์: ดร.ชาติรส จิตรักษ์ธรรม
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร16-16-0
สอบกลางภาค: 7 ก.ย. 2564 เวลา 13:00 - 14:45 72-203 บ.
สอบปลายภาค: 16 พ.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 62-402
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103302 การขายและการเจรจาต่อรองในธุรกิจอาหาร ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการขาย การบริหารงานขาย การวางแผนการขาย การส่งเสริมการขาย กลยุทธ์ในการเจรจาต่อรอง การแก้ปัญหาและอุปสรรคในการเจรจาต่อรอง การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ การประเมินผลและควบคุม และจรรยาบรรณทางการขาย

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991