ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5103301
Salesmanship and Negotiation in Food Business
เทคนิคการขายและการเจรจาต่อรองในธุรกิจอาหาร
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
อ.
12:59-14:00
62-401
C
16-16-0
อาจารย์:
ดร.ชาติรส จิตรักษ์ธรรม
สำรองให้:
การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
16-16-0
สอบกลางภาค:
7 ก.ย. 2564 เวลา 13:00 - 14:45 72-203 บ.
สอบปลายภาค:
16 พ.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 62-402
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5103302 การขายและการเจรจาต่อรองในธุรกิจอาหาร ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการขาย การบริหารงานขาย การวางแผนการขาย การส่งเสริมการขาย กลยุทธ์ในการเจรจาต่อรอง การแก้ปัญหาและอุปสรรคในการเจรจาต่อรอง การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ การประเมินผลและควบคุม และจรรยาบรรณทางการขาย
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991