ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5102302
Entrepreneurship in Food Business
การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
2(0-4-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
13:59-18:00
62-401
C
12-10-2
อาจารย์:
ดร.ชาติรส จิตรักษ์ธรรม
สำรองให้:
การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
12-10-2
สอบกลางภาค:
9 ก.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:15 9-105
สอบปลายภาค:
18 พ.ย. 2564 เวลา 10:45 - 12:45 68-205 ป.ตรี
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5102301 หลักการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร ฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจอาหาร การเสนอแนวคิดของการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร การตัดสินใจเลือกและประกอบธุรกิจอาหาร การวิเคราะห์ปัญหาและโอกาสความสำเร็จของธุรกิจอาหาร ปฏิบัติการทางการตลาด บัญชีและการเงิน และจริยธรรมในธุรกิจอาหาร
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991