เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5101401
Production and Bakery Business Management
การผลิตและการจัดการธุรกิจขนมอบ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 ศ. 14:59-16:0062-406C13-12-1 
อาจารย์: ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร13-12-1
สอบกลางภาค: 19 ก.พ. 2564 เวลา 08:30 - 10:15 62-410
สอบปลายภาค: 19 เม.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 66-623
  02 พ. 16:59-18:0062-401C30-27-3 
อาจารย์: ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
สำรองให้:ภาษาอังกฤษ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 61E102 : ภาษาอังกฤษ30-27-3
สอบกลางภาค: 19 ก.พ. 2564 เวลา 08:30 - 10:15 NO
สอบปลายภาค: 19 เม.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 66-622
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5101402 ปฏิบัติการการผลิตและการจัดการ ธุรกิจขนมอบ สมบัติและหน้าที่ของส่วนผสมที่ใช้ในการทำขนมอบ การเลือกใช้เครื่องมือ หลักการแปรรูปและการผลิตผลิตภัณฑ์ขนมอบประเภทต่าง ๆ การควบคุมคุณภาพ การจัดการการผลิตและจำหน่าย บรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา แนวโน้มธุรกิจและผลิตภัณฑ์ขนมอบ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991