| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | ศ. | 14:59-16:00 | 62-406 | C | 13-12-1 | |
| | | อาจารย์: | ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
|
| | | สำรองให้: | การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 13-12-1 |
| | | สอบกลางภาค: | 19 ก.พ. 2564 เวลา 08:30 - 10:15 62-410 |
| | | สอบปลายภาค: | 19 เม.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 66-623 |
|
| 02 | | พ. | 16:59-18:00 | 62-401 | C | 30-27-3 | |
| | | อาจารย์: | ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
|
| | | สำรองให้: | ภาษาอังกฤษ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 61E102 : ภาษาอังกฤษ | 30-27-3 |
| | | สอบกลางภาค: | 19 ก.พ. 2564 เวลา 08:30 - 10:15 NO |
| | | สอบปลายภาค: | 19 เม.ย. 2564 เวลา 13:45 - 15:45 66-622 |
|