ภาษาไทย
ภาษาไทย
English
เมนูหลัก
หน้าเริ่มต้น
ถอยกลับ
ค้นหารายวิชา
5102301
Principles of Entrepreneurship in Food Business
หลักการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร
คณะ
เทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชา
เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต
1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่:
1 / 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.
วัน
เวลา
ห้อง
เรียน
ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
01
จ.
12:59-14:00
62-401
C
12-10-2
อาจารย์:
ดร.ชาติรส จิตรักษ์ธรรม
สำรองให้:
การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร
12-10-2
สอบกลางภาค:
8 ก.ย. 2564 เวลา 13:00 - 14:45 62-405
สอบปลายภาค:
17 พ.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 68-201 ป.ตรี
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5102302 การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจอาหาร องค์ประกอบในการประกอบธุรกิจอาหาร รูปแบบในการดำเนินธุรกิจอาหาร การวิเคราะห์ปัจจัยสภาพแวดล้อมในการประกอบธุรกิจอาหาร กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหาร แนวคิดของการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร แนวทางในการสร้างธุรกิจ SMEs พื้นฐาน และจริยธรรมในธุรกิจอาหาร
-
เรียน
C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว
 
สกอ.
|
กยศ.
|
สมศ.
|
Runahead
|
Vision Net Co.Ltd.
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2024
Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991