เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5102301
Principles of Entrepreneurship in Food Business
หลักการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2564 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 จ. 12:59-14:0062-401C12-10-2 
อาจารย์: ดร.ชาติรส จิตรักษ์ธรรม
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร12-10-2
สอบกลางภาค: 8 ก.ย. 2564 เวลา 13:00 - 14:45 62-405
สอบปลายภาค: 17 พ.ย. 2564 เวลา 08:30 - 10:30 68-201 ป.ตรี
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนควบคู่กัน : 5102302 การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการประกอบธุรกิจอาหาร องค์ประกอบในการประกอบธุรกิจอาหาร รูปแบบในการดำเนินธุรกิจอาหาร การวิเคราะห์ปัจจัยสภาพแวดล้อมในการประกอบธุรกิจอาหาร กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหาร แนวคิดของการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร แนวทางในการสร้างธุรกิจ SMEs พื้นฐาน และจริยธรรมในธุรกิจอาหาร

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991