| มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา |
| ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ |
| 01 | | พฤ. | 07:59-09:00 | 62-401 | C | 14-13-1 | |
| | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปริยากร สุจิตพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง
|
| | | สำรองให้: | การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร | 14-0-14 |
| | | สอบกลางภาค: | 18 ก.ย. 2563 เวลา 10:20 - 12:05 66-624 |
| | | สอบปลายภาค: | 27 พ.ย. 2563 เวลา 10:45 - 12:45 68-206 ป.ตรี |
|