เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5101001
Career Guidance and Future Planning
แนวทางอาชีพและการวางแผนอนาคต
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1(1-0-2)
เลือก ภาคการศึกษาที่: 1 / 2563 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 07:59-09:0062-401C14-13-1 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา
ดร.กมลทิพย์ นิคมรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขนิษฐา พันชูกลาง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปริยากร สุจิตพันธ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพร แก้วเพ็ง
สำรองให้:การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 634712 : การผลิตและการจัดการผลิตภัณฑ์อาหาร14-0-14
สอบกลางภาค: 18 ก.ย. 2563 เวลา 10:20 - 12:05 66-624
สอบปลายภาค: 27 พ.ย. 2563 เวลา 10:45 - 12:45 68-206 ป.ตรี
คำอธิบายรายวิชา
การสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นผู้ประกอบการและอาชีพที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาหาร ตลอดจนการวางแผนการประกอบอาชีพหลังสำเร็จการศึกษา

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991