เมนูหลัก

ค้นหารายวิชา
5181101
Production and Farm Management of Broiler
การผลิตและการจัดการฟาร์มไก่เนื้อ
คณะเทคโนโลยีการเกษตร
สาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตร
หน่วยกิต3(2-2-5)
เงื่อนไขรายวิชา: 5181602:59
เลือก ภาคการศึกษาที่: 2 / 2562 


 มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาตรี 4 ปี ภาคปกติ
Sec.วันเวลาห้องเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)
  01 พฤ. 12:59-17:00สบ11C22-20-2 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครวญ บัวคีรี
สำรองให้:เทคโนโลยีการเกษตร(การผลิตสัตว์) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624708B : เทคโนโลยีการเกษตร(การผลิตสัตว์)
ทุกชั้นปี
21-19-2
2-0-2
สอบกลางภาค: 22 ม.ค. 2563 เวลา 10:20 - 12:05 62-402
สอบปลายภาค: 1 เม.ย. 2563 เวลา 10:45 - 12:45 48-302
  02 พฤ. 12:59-17:00สบ11C21-18-3 
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ครวญ บัวคีรี
สำรองให้:เทคโนโลยีการเกษตร(การผลิตสัตว์) ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 624708A : เทคโนโลยีการเกษตร(การผลิตสัตว์)
ทุกชั้นปี
21-18-3
3-0-3
สอบกลางภาค: 22 ม.ค. 2563 เวลา 10:20 - 12:05 62-402
สอบปลายภาค: 1 เม.ย. 2563 เวลา 10:45 - 12:45 48-302
คำอธิบายรายวิชา
รายวิชาที่ต้องเรียนมาก่อน : 5181602 การผลิตและการจัดการฟาร์ม สัตว์ ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับความสำคัญและสภาพการผลิตไก่เนื้อ เศรษฐกิจภายในประเทศและต่างประเทศ การผลิตไก่เนื้อที่เป็นการค้าโดยเน้นความเหมาะสมกับท้องถิ่น พันธุ์และการคัดเลือก โรงเรือนและอุปกรณ์อาหารและการให้อาหาร ระบบการจัดการฟาร์มไก่เนื้อแบบต่างๆ ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการจัดการฟาร์ม การวางแผนการผลิต การบริหารและการจัดการด้านเทคนิคการเลี้ยงในระยะต่างๆ ธุรกิจและการตลาดไก่เนื้อ

-
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว




  
สกอ. | กยศ. | สมศ. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โทร. 088-3989991